Nghệ hạ thổ hoạt huyết, trắng mịn toàn thân

nghe-ha-thao-toan-than-1

Nghệ hạ thổ hoạt huyết, trắng mịn toàn thân

290,000 

Nghệ hạ thổ toàn thân được sản xuất dựa trên công thức nghệ trắng, bạch thược và một số thảo dược khác được phối chế và hạ thổ đúng 3 tháng 10 ngày giúp giảm tính axit gây mòn da và ngăn ngừa bắt nắng. Sản phẩm rất có hiệu quả trong liệu trình chăm sóc toàn thân bởi tác dụng hoạt huyết. Tinh chất nghệ trong đó giúp tái tạo da, chống nhăn da, giảm thâm vùng nách và bẹn. Thường xuyên sử dụng nghệ hạ thổ sẽ cho làn da bạn nhanh chóng lấy lại được sức sống và sáng mịn hơn.

Danh mục:
  • Mô tả
  • Hướng dẫn sử dụng

 

nghe-ha-thao-toan-than

NGHỆ HẠ THỔ CÓ THÀNH PHẦN GÌ VÀ CÔNG DỤNG CỦA CHÚNG ?

Nghệ hạ thổ thảo dược toàn thân bao gồm thành phần chính là nghệ trắng, bạch thược và một số thảo dược khác.

Nghệ trắng (chứa nhiều hoạt chất thuộc nhóm curcuminoit có tác dụng kháng sinh và kháng viêm mạnh, tác dụng rất tốt để chữa viêm da mãn tính hay nhiễm trùng da, mụn trứng cá)

Bạch thược (có vị đắng chua, tác dụng bổ huyết, tiêu sưng viêm và làm mát dịu)

NGHỆ TRẮNG CÓ HIỆU QUẢ NHƯ NGHỆ VÀNG KHÔNG?

Nghệ trắng là thành phần chính trong mặt nạ nghệ thảo dược. Cũng thuộc họ curcuma, nghệ trắng chứa nhiều hoạt chất thuộc nhóm curcuminoit có tác dụng kháng sinh và kháng viêm mạnh. Vì vậy, thay thế cho nghệ vàng, thành phần nghệ trắng vừa có tác dụng rất tốt để chữa viêm da mãn tính hay nhiễm trùng da vừa đảm bảo các bạn sẽ không còn lo lắng hay sợ vàng da khi thoa lên cơ thể.

NGHỆ HẠ THỔ CÓ GÂY KÍCH ỨNG DA KHÔNG?

Nhiều phụ nữ khi mang thai không muốn sử dụng mỹ phẩm hay các loại sản phẩm dưỡng da khác bởi họ lo lắng sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi. Tuy nhiên, bạn sẽ yên tâm bởi nghệ hạ thổ thảo dược toàn thân sử dụng 100% thành phần thiên nhiên lành tính và có nhiều thảo mộc giá trị y dược cao có tác dụng tốt cho làn da. Nếu bạn không bị dị ứng với những thành phần có trong sản phẩm thì bạn hãy yên tâm sử dụng nghệ hạ thổ. Đặc biệt sản phẩm không có chất bảo quản và hoàn toàn không gây hại cho da.

Sử dụng sản phẩm chăm sóc toàn thân nên thận trọng và lựa chọn đúng thương hiệu đảm bảo và uy tín, đồng thời phải luôn luôn kết hợp sử dụng sản phẩm với một chế độ ăn uống hợp lý, luyện tập đúng cách mới có thể cho bạn cơ thể săn chắc và làn da khoẻ mạnh.

—————-

Sản phẩm cố truyền chất lượng cao của:

 Công ty TNHH Thủy Mộc Việt

Website: lamdepcungdinh.com

Hotline: 1900 636 118

Facebook: lamdepsausinhcungdinh

Bước 1: Lấy 1 lượng nghệ hạ thổ vừa đủ

Bước 2: Thoa đều lên toàn thân. Kết hợp với massage để làn da được hấp thụ dưỡng chất.

Lưu ý:

Sản phẩm không sử dụng cho da mặt.

Nên sử dụng sản phẩm hằng ngày để cơ thể nhanh chóng phục hồi, giảm đau nhức.

Nên kết hợp sử dụng nghệ hạ thổ thảo dược toàn thân với các sản phẩm chăm sóc toàn thân khác để có làn da đẹp hơn.